Điện thoại:
028 6683 6664
Email:
info@vietsang.com.vn
Thời gian làm việc:
08h00 - 17h00

Quy trình sản xuất bao bì ni lông

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ðiện thoại:
028 6683 6664
Phòng kinh doanh:
0911 750 205
Hotline:
0906 898 401
Email:
info@vietsang.com.vn

Quy trình sản xuất bao bì ni lông tại công ty TNHH sản xuất bao bì Việt Sang gồm 5 bước :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân loại

  • Sau khi nhận các thông số về đơn hàng của khách hàng như là kích thước, độ dày, màu sắc, chất liệu, mẫu thiết kế in ấn nếu có . Việt Sang sẽ dựa vào đó để đưa ra các bước phân tích tỷ lệ phần trăm nguyên vật liệu để tiến hành sản xuất

Bước 2:  Trộn các nguyên vật liệu

  • Sau khi có thông số đơn hàng cụ thể, Việt Sang tiến hành trộn các nguyên vật liệu trong một máy trộn bao gồm nhiều loại vật liệu bao bì phù hợp cho từng khách hàng như: hạt keo, LDPE, HDPE, PP,… Và một số phụ gia giúp các sản phẩm bền và tốt nhất.

Bước 3: Thổi thành cuộn nilong

  • Sau khi tiến hành pha trộn hỗn hợp ở bước 2, hỗn hợp này sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó hỗn hợp này được thổi vào với một lực mạnh và được tiếp nối lại thành dạng ống và cuối cùng là dựa vào yêu cầu về thông số mà chúng được cho chạy qua 1 số bộ phận máy để cho ra được những cuộn nilong.

Bước 4: Cắt, dập, đục lỗ và in ấn lên túi

Hiện nay Việt Sang sử dụng 2 phương pháp in ấn chính là: in lụa và in trục ống đồng

  • Đối với những khách hàng không yêu cầu in ấn hoặc là in ấn số lượng thấp. Việt Sang cho cuộn nilong qua máy cắt để cắt những cuộn nilong đó thành từng túi nhỏ. Sau đó cho túi qua bước đóng gói sản phẩm để bán hoặc cho in lụa lên túi sau đó gia công đóng gói lại thêm 1 lần nữa trước khi đến tay khách hàng.

  • Đối với những khách hàng yêu cầu in ấn phức tạp hoặc là in ấn ở mức số lượng lớn. Việt Sang áp dụng phương pháp in trục ống đồng. Cuộn nilong sẽ được cho lăn in qua các trục in ống đồng, bới vậy yêu cầu về việc canh chỉnh trục in trong bước này rất quan trọng, quyết định đến chất lượng in của sản phẩm. Lúc này cuộn nilong sẽ trở thành những cuộn nilong có in ấn, cuộn sẽ được đưa qua máy cắt để tiến hành cắt thành từng túi riêng biệt.

Ngoài ra trong quá trình cắt túi, Việt Sang sẽ cho dập đục lỗ, ó keo dán,…. Theo yêu cầu của từng loại mặt hàng túi và yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển.

Sau khi đã có được những túi riêng biệt, Việt Sang sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ về chất lượng túi, sau đó cho đóng thành những bao có khối lượng 10kg, 30kg,35kg,40kg,…. Tùy vào mục đích vận chuyển và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

GỞI EMAIL TƯ VẤN, BÁO GIÁ