Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất bao bì Việt Sang cảm ơn Quý khách hàng trong suốt thời gian quan gia đã tin tưởng và đặt hàng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG​ được thành lập vào năm 2014, từ tiền thân Cơ sở in bao bì Việt Sang, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất các sản phẩm bao bì.

Ngày nay, bao bì là một mặt hàng hầu như không thể thiếu đối với tất cả mọi người, in bao bì không còn đơn thuần là một sản phẩm dùng để chứa đựng vật dụng, sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa, mà nó còn có một vai trò quan trọng hơn trong việc truyền tải, cung cấp thông tin sản phẩm, tiếp thị và quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến cộng đồng người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp công ty bạn tạo ra một lượng khách hàng vô cùng lớn trong chiến lượng marketing của bạn.

Chúng tôi, CÔNG TY BAO BÌ VIỆT SANG cung cấp và in ấn trên các loại bao bì nhựa bằng các phương pháp in phổ biến hiện nay như in lụa, in trục ống đồng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được thiết kế mẫu miễn phí, với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, da phong cách

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 (Từ thứ 2 đến thứ 7). Chủ nhật nghỉ

Địa chỉ: 129/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906 898 401

Email: info@vietsang.com.vn

Website: www.vietsang.com.vn – www.baobivietsang.com